Dự án

10/05/2023
Vừa qua, được sự tin tưởng của Quý khách hàng, nhà thầu TOPCON VINA đã tiến hành triển khai dự án Mở rộng nhà máy Spark Minda Việt Nam - Giai đoạn 3 tại KCN Bình Xuyên 1 - Vĩnh Phúc.
07/26/2023
Sơn phủ Polyurethane hay còn gọi là sơn PU được biết đến là sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt sàn công nghiệp, sàn nhà xưởng...với màu sắc đẹp và những tính năng vượt trội. Có thể nói sơn sàn PU là giải pháp hoàn hảo cho các nhà xưởng, đặc biệt với những cơ sở sản xuất thực phẩm.
07/13/2023
Dược phẩm là một ngành nhạy cảm, đòi hỏi môi trường làm việc có độ chính xác cao, cẩn trọng mọi khía cạnh. Mọi cơ sở dược phẩm bắt buộc phải tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP (thực hành sản xuất tốt, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói,…). Trong khi đó, các chất kết dính...
07/13/2023
Tháng 04/2023, đội ngũ TOPCON VINA đã tiến hành triển khai dự án Thi công hệ thống sơn phủ Epoxy cho Nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng tại KCN Thăng Long - Vĩnh Phúc.
07/10/2023
Trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, sơn nền bê tông là một trong những hạng mục quan trọng vì đặc thù trong công việc tại nơi đây: từ việc di chuyển đi lại của công nhân viên, di chuyển trang thiết bị máy móc trong nhà máy cũng như các vật nặng khác chúng ta kéo trên sàn nhà sẽ khiến sàn bị trầy xước và nhanh bị nứt hỏng. Các vật nặng cứ thường xuyên đè lên trên sàn cũng làm ảnh hưởng trầm...

Pages