Dịch vụ

03/19/2014
Nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà của quý khách, trong thời gian vừa qua đã tập trung phát triển dịch vụ sơn, bả, cung cấp  và thi công các mặt hàng sơn nội, ngoại thất chất lượng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về tính thẩm mỹ và chất lượng.
03/13/2014
Bề mặt nền bê tông ghồ ghề, vỡ rỗ? Bề mặt sàn nhà xưởng bụi bẩn, ảnh hưởng đến sản xuất? Nhà thầu TOPCON VINA sẽ mang đến cho Qúy khách hàng những biện pháp tối ưu nhất tạo nên lớp áo hoàn toàn mới cho sàn xưởng của Qúy khách hàng.
03/12/2014
TOPCON VINA được thành lập từ năm 2010, tiền thân là nhà thầu thi công hệ thống sơn phủ epoxy cho các dự án nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp, trong suốt thời gian vừa qua, với nỗ lực không ngừng đáp ứng được các yêu cầu càng cao của dự án, nhà thầu TOPCON VINA đã ngày một tập trung đầu tư máy móc thiết bị thi công hiện đại, , nhân lực được đào tạo chuyên sâu và được khẳng định tên tuổi...
03/11/2014
Thi công hóa chất tăng cứng tạo độ bóng cho bề mặt sàn bê tông là công nghệ mới mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà xưởng, tạo màu bền vững, không bị phai. Giảm thiểu sự thẩm thấu của dầu, nhớt, tăng độ cứng, độ chống mài mòn, giảm thiểu chi phí bảo trì, dễ lau chùi vệ sinh nhà xưởng.