NHÀ MÁY VKX – KCN BÌNH XUYÊN – VĨNH PHÚC

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của nền công nghệ nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng cao và đòi hỏi chất lượng tốt đến tay người sử dụng. Với nhu cầu khắc khe đó các nhà máy sản xuất điện tử đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Trong quá trình sản xuất các thiết bị, linh kiện điện tử sẽ có một lượng điện tích phóng ra và tích tụ trên bề mặt sàn nhà xưởng gây ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và các thiết bị đo lường, kiểm tra. Việc thi công sơn sàn epoxy, sơn epoxy chống tĩnh điện sẽ loại bỏ việc tích điện trên bề mặt sàn nhà xưởng. Dựa theo nhu cầu trên, chúng tôi đã đưa ra một giải pháp quy trình thi công chuẩn mực cho nền bê tông khu vực sản xuất của nhà máy VKX. Đáp ứng hoàn hảo bài toán đặt ra của nhà máy, đó là Thi công sơn Epoxy chống tĩnh điện bằng phương pháp triệt tiêu.

 

Cụ thể quy trình cũng như cách thức đã được chúng tôi ghi lại rất rõ ràng dưới đây.

Giai đoạn 1. Dùng máy mài công nghiệp có gắn đĩa kim cương mài toàn bộ mặt sàn bê tông loại bỏ những vị trí nền bê tông yếu tạo nhám để sơn epoxy kết dính. Đồng thời dùng máy hút bụi công xuất lớn hút sạch bụi bẩn trên mặt sàn. Sau đó thi công lớp lót giúp tăng cứng bề mặt và tăng bám dính giữa các lớp Epoxy

 

       

       

 

Giai đoạn 2. Thi công lớp sơn epoxy chống tĩnh điện lớp 1, 2. Tác dụng chính của 2 lớp này là lớp vật liệu ( sơn epoxy) có điện trở cao trên bề mặt sàn nhà xưởng như vậy khi điện tích truyền xuống lớp vật liệu điện trở cao này làm nhiệm vụ triệt tiêu.

 

         

       

Giai đoạn 3. Thi công lớp sơn epoxy tự san phẳng khoảng 2mm.

 

 

 

 

Giai đoạn 4. Thành quả hoàn thiện

              

 

 

Giai đoạn 5. Kiểm tra chất lượng cùng bên kiểm định và phía nhà máy.

       

       

 

 

Nếu Qúy khách hàng cần tư vấn về kỹ thuật xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TOPCON VINA 
Hanoi Office ( Vietnam) : Số 188, đường Vạn Phúc, quận Hà Dông, Hà Nội.
Phone: +84 4 37822 268/ 6687 2223/ Hotline: Trưởng phòng Kinh doanh: Mr.Chung: 0936 358 853 | 0984 831 223
Email: topconvina@gmail.com | Website: topconvina.com