NHÀ MÁY TOTO_TOPCON VINA THI CÔNG HỆ THỐNG SƠN PHỦ EPOXY

TOPCON VINA THI CÔNG HỆ THỐNG SƠN PHỦ EPOXY CHO NHÀ MÁY TOTO - HƯNG YÊN

Công ty TNHH TOTO Việt Nam thành lập năm 2002, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, thành viên của TOTO Nhật Bản - một trong những công ty hàng đầu về sản xuất đồ gốm sứ và các thiết bị vệ sinh cao cấp.

Ở Việt Nam, TOTO mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản và đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, TOTO nổi bật với các hoạt động vì môi trường, trồng cây, làm sạch đường phố…

Ngày 07 tháng 02 năm 2020, tại Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên, Công ty TNHH TOTO Việt Nam khởi công xây dựng Nhà máy Toto Việt Nam số 4. Nhà thầu TOPCON may mắn được đồng hành cùng CĐT và là một trong số các nhà thầu phụ trách thi công hạng mục sơn phủ sàn Epoxy cho toàn bộ hệ thống sàn nhà máy. 

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà thầu TOPCON đã và đang dần hoàn thiện các công việc cuối cùng trong quá trình thi công hệ thống sơn phủ Epoxy

 

Hy vọng qua tin tức mà nhà thầu TOPCON chia sẻsẽ mang lại những thông tin hữu ích cho những quý khách hàng đang quan tâm về sơn phủ epoxy. 

Ngoài ra, nếu quý khách hàng đang cần tìm nhà cung cấp hoặc nhà thầu sơn epoxy cho nền nhà xưởng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Trân trọng!

 

Tin tức liên quan

03/30/2021
THI CÔNG SƠN EPOXY KHÁNG HÓA CHẤT FRP CHO NỀN NHÀ XƯỞNG
12/11/2020
NHỮNG YÊU CẦU KỸ THUẬT KHI THI CÔNG SƠN EPOXY
10/24/2020
TOPCON VINA thi công cải tạo, sửa chữa nhà máy trên nền bê tông cũ